Đánh giá gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện Dai-ichi

591 lượt xem

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện của Dai-ichi là một trong những sản phẩm bổ sung các quyền lợi cao cấp nhằm bảo vệ toàn diện nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bổ sung ưu việt này trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện Daiichi

Bệnh hiểm nghèo là những căn bệnh cần được phát hiện sớm, cần có thời gian điều trị lâu dài và sử dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến. Vì vậy, bạn sẽ cần một khoản tiền lớn để duy trì khám và chữa bệnh. Vì vậy, việc tham gia các gói bảo hiểm để bảo vệ trước những bệnh hiểm nghèo được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện là gói bảo hiểm nhằm mang đến cho khách hàng các quyền lợi chi trả khi mắc các căn bệnh hiểm nghèo thể nhẹ đến nghiêm trọng. Gói bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng của mình có một khoản kinh phí để điều trị sớm và kịp thời. Bạn sẽ giảm bớt phần nào về gánh nặng tiền bạc khi khám bệnh và chữa bệnh.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện Daiichi là điểm tựa tin cậy cho khách hàng giúp họ vượt qua mọi khó khăn, lo lắng nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Truy cập bài viết công ty bảo hiểm Daiichi life để tìm hiểu chi tiết về công ty bảo hiểm này nhé.

Đánh giá gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện Dai-ichi 1

Đặc điểm sản phẩm

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện dành cho:

 • Người được bảo hiểm độ tuổi từ 01 đến 60 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng từ 05 – 25 năm
 • Thời hạn kết thúc hợp đồng tối đa 80 tuổi.

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện được đính kèm với các sản phẩm chính sau:

Quyền lợi của sản phẩm

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện của Daiichi mang đến cho khách hàng của mình nhiều quyền lợi ưu việt trước các căn bệnh hiểm nghèo như:

 • Bảo vệ trước 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 33 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng.
 • Bảo vệ bệnh hiểm nghèo tại nhiều giai đoạn khác nhau: khách hàng được chi trả ở tất cả các giai đoạn từ thể nhẹ đến nghiêm trọng nhằm giúp khách hàng có cơ hội điều trị sớm và nhanh bình phục.
  • Đối với bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Khách hàng sẽ được công ty Daiichi chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm được chuẩn đoán mắc 1 trong 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ theo quy định trong quy tắc và điều khoản của hợp đồng.
  • Đối với bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Khách hàng sẽ được công ty chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm được chuẩn đoán mắc 1 trong 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng theo quy định trong quy tắc và điều khoản của hợp đồng.
 • Tổng quyền lợi tối đa có thể lên đến 200% số tiền bảo hiểm.
 • Bảo vệ nhiều lần với nhiều bệnh hiểm nghèo khác nhau: khách hàng được bảo vệ 3 bệnh hiểm nghèo khác nhau trong thời hạn hợp đồng.
 • Gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng: khách hàng có thể duy trì tiếp hợp đồng bảo hiểm chính sau khi chi trả bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện dành cho tất cả mọi người từ 01 – 60 tuổi.
 • Cung cấp quyền lợi bảo vệ dài hạn từ 5 – 25 năm.

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Ví dụ minh họa quyền lợi sản phẩm:

Đánh giá gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện Dai-ichi 2

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Duy nhất ở Việt Nam: Chi trả nhiều lần tối đa 200% STBH cho khách hàng tham gia. Các sản phẩm hãng khác chi trả 1 lần duy nhất kể cả thể nhẹ mới 50% STBH.
 • Phạm vi bảo vệ rộng nhất Việt Nam với 88 bệnh hiểm nghèo so với nhiều sản phẩm trước kia chỉ có 33 bệnh ung thư hoặc sản phẩm nhiều bên khác chỉ 50 bệnh hiểm nghèo, trong danh sách có những bệnh thường gặp như xơ gan, bỏng, ung thư.
 • Sản phẩm bổ trợ có tích lũy: khác với các sản phẩm bổ trợ thông thường bị mất đi hàng năm thì BHNCCTD lại có tích lũy và chia lãi.
 • Phí tham gia thấp – thấp hơn 20 – 50% so với các sản phẩm bệnh hiểm nghèo của các đơn vị bảo hiểm khác.

Điểm giới hạn của sản phẩm

 • STBH bệnh hiểm nghèo không được vượt quá STBH của sản phẩm chính. Vì vậy muốn tham gia BHN cao hơn thì phải tăng mệnh giá bảo hiểm nhân thọ.
 • Tuổi càng cao thì phí càng cao. Nên tham gia từ sớm để có mức phí thấp nhất.

Tài liệu tham khảo

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

Để được chuyên gia về bảo hiểm Daiichi của Niềm Tin Bảo Hiểm tư vấn và hỗ trợ thì bạn vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay đến bạn để giải đáp mọi thông tin của bạn nhé.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Bình luận Facebook

  2 thoughts on “Đánh giá gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện Dai-ichi

  1. lê thị hồng phúc says:

   xin cho tôi hỏi Tôi tham gia HĐ BH An Tâm hưng thịnh tôi bị mắc uttc gđoạn I Ib3 vậy đây là bệnh hiểm nghèo thể nhẹ hay bệnh hiểm nghèo nghiêm trong

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *