Có nên mua bảo hiểm Hanwha life không?

Bạn đã nghe tới bảo hiểm Hanwha và muốn tìm hiểu xem bảo hiểm hiểm này có tốt không, có lừa đảo không, có nên tham gia không? Để có những thông tin và trả lời cho những câu hỏi đấy một cách chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây.

Công ty bảo hiểm Hanwha life

Bảo hiểm Hanwha life Hàn Quốc

bao-hiem-hanwha-niemtinbaohiem

Bảo hiểm Hanwha life Hàn Quốc là công ty thuộc tập đoàn Hanwha Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập vào năm 1952, là một trong số top 10 tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất Hàn Quốc hiện nay và cũng là 1 trong năm 500 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới.

Hiện nay tập đoàn Hanwha đang hoạt động kinh doanh trên 6 lĩnh vực chính đấy là sản xuất và xây dựng, tài chính, dịch vụ và nghỉ dưỡng, hàng không vũ trụ và cơ điện, hóa chất và nguyên vật liệu tiên tiến, năng lượng mặt trời.

Tập đoàn Hanwha hiện nay đang có mặt tại 19 nước trên thế giới với 351 mạng lưới thành viên trên toàn cầu.

Hanwha life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu, kinh nghiệm phát triển nhiều năm, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ kinh doanh bảo hiểm của thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu thêm thông tin về gói bảo hiểm Aon

Bảo hiểm Hanwha life Việt Nam

Có nên mua bảo hiểm Hanwha life không? 1

Năm 2008 công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha life được thành lập và đi vào hoạt động với vốn điều lệ là 223 triệu đô la Mỹ, lớn nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bảo hiểm Hanwha life chính thức giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm vào năm 2009 với việc mở 3 văn phòng đại diện ở thành phố Hà nội, miền trung, thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến tháng 01/2020 công ty đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng tham gia bảo hiểm. 

Hiện công ty đang hoạt động với 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước và có 400 nhân viên, hơn 44.000 tư vấn viên hoạt động làm việc.

Qua 11 năm hoạt động công ty đã nhận được 6 giải thưởng rồng vàng liên tiếp. Năm 2020 bảo hiểm Hanwha life Việt Nam đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 công ty hoạt động bảo hiểm lớn nhất thị trường.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha life

Gói sản phẩm cá nhân

Có nên mua bảo hiểm Hanwha life không? 2

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam đã cung cấp cho khách hàng cá nhân nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm phục đáp ứng nhu cầu và đảm bảo về học vấn cho con cái, sức khỏe, tài chính thông qua việc tham gia vào các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm Tôi chọn An Yên: Là sản phẩm được công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha life vừa cho ra đời vào tháng 07/2020 nhằm đáp ứng quyền lợi bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo và có kế hoạch đầu tư hiệu quả. Khi tham gia sản phẩm này tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và gia đình mà bạn có thể chọn cho mình kế hoạch An hoặc kế hoạch Yên.
 • Sản phẩm An Khang Phúc Lộc: Sản phẩm được bảo hiểm nhân thọ Hanwha cho ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng đảm bảo về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, giúp gia đình an tâm sống mỗi ngày.Sản phẩm bảo hiểm này được Hanwha cung cấp bảo vệ khách hàng và gia đình trước 42 bệnh hiểm nghèo, trong trường hợp tai nạn bảo hiểm có thể chi trả lên tới 300% số tiền bảo hiểm.
 • Sản phẩm An Khang Tài Lộc: Bảo hiểm nhân thọ Hanwha cho ra đời sản phẩm này nhằm phục vụ bảo vệ cho khách hàng và có thể tiết kiệm, đầu tư sinh lãi, giúp khách hàng hoạch định được kế hoạch tài chính sẵn sàng trong tương lai.
 • Sản phẩm An Tâm học vấn: Đây là sản phẩm nhằm tích bảo vệ và lũy tài chính để đảm đảm bảo học vấn và sự phát triển trong tương lai của con cái.
 • Sản phẩm An Khang toàn gia: Đây là sản phẩm đặc biệt của bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam đưa tới cho khách hàng nhiều quyền lợi để bảo vệ gia đình thân yêu của mình. Đối với sản phẩm này tùy vào nhu cầu của bạn và gia đình mà bạn có thể chọn lựa quyền lợi cho phù hợp.
 • Sản phẩm Hanwha life – Người bạn đồng hành: Sản phẩm được Bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam cung cấp nhằm giúp khách hàng tích trữ, lên kế hoạch đề phòng cho những trường hợp gặp phải căn bệnh hiểm nghèo như ung thư. Khi tham gia sản phẩm này đối với khách hàng được bảo vệ và chi trả quyền lợi lên tới 150% số tiền bảo hiểm.

Gói sản phẩm nhóm

Đối với sản phẩm nhóm bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tai nạn nhóm. Sản phẩm là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng là các công ty, doanh nghiệp tham gia nhằm bảo vệ cho nhân viên của mình trước những rủi ro nghề nghiệp, giúp nhân viên an tâm chung sức xây dựng công ty vững mạnh hơn

Các gói sản phẩm bổ sung

Có nên mua bảo hiểm Hanwha life không? 3

Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm chính nhằm bảo vệ bản thân và gia đình của khách hàng, công ty bảo hiểm Hanwha life còn cung cấp bổ sung các sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng có thể gia tăng quyền lợi của chính bản thân và gia đình với các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm rủi ro tai nạn.
 • Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ.
 • Sản  phẩm bảo hiểm miễn đóng phí do ung thư.
 • Sản phẩm Hanwha life – Sức khỏe vàng.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ sung miễn phí gói bảo hiểm nâng cao.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do ung thư.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người ung thư nâng cao.
 • Sản phẩm bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do ung thư.
 • Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ ung thư.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng.
 • Sản phẩm bảo hiểm rủi ro do tai nạn cao.

Có nên mua bảo hiểm hanwha life không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên tham gia bảo hiểm Hanwha life không thì chúng ta cùng tìm hiểu 1 số thông tin sau:

Có nên mua bảo hiểm Hanwha life không? 4

Những đặc điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam thu hút khách hàng nên tham gia như:

 • Hanwha life là công ty bảo hiểm uy tín:
  • Hanwha là công ty con của tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc, một trong số 10 công ty lớn mạnh nhất nước này và nằm trong top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới.
  • Hanwha life Việt Nam là một trong số các công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với doanh thu năm 2019 đạt 1.000 tỷ đồng.
  • Hanwha life Việt Nam khẳng định uy tín bằng giải thưởng rồng vàng 6 năm liên tiếp và nằm trong top 5 công ty bảo hiểm lớn nhất nước ta.
 • Hanwha life Việt Nam cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm đa dạng:
  • Hanwha life cung cấp rất nhiều gói sản phẩm nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng khi tham gia có thể chọn lựa gói phù hợp với bản thân và gia đình như các gói bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, an tâm học vấn, tiết kiệm đầu tư..trong đấy Hanwha life còn cung cấp các gói bổ sung quyền lợi cho khách hàng.
  • Đối với các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, Hanwha cho ra đời các sản phẩm bảo vệ khách hàng khỏi nguy cơ mắc phải với số tiền chi trả hấp dẫn.
 • Hanwha life Việt Nam chi trả quyền lợi với số tiền bảo hiểm lớn, nhanh chóng, kịp thời:
  • Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Hanwha life nếu không may gặp phải các rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, ốm đau.. bạn sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
  • Với số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm của Hanwha life cho khách hàng trong trường hợp rủi ro tai nạn thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong lên tới 200% đến 300% thậm chí có thể hơn nữa tùy vào trường hợp.
  • Đối với khách hàng mắc các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, Bảo hiểm nhân thọ Hanwha life sẽ chi trả số tiền hưởng quyền lợi theo từng giai đoạn của căn bệnh nhằm hỗ trợ tài chính chữa trị kịp thời cho khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm Hanwha life không? 5

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Với hơn 150 điểm giao dịch và chăm sóc khách hàng trên cả nước, Hanwha life Việt Nam đảm bảo việc chăm sóc bảo vệ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.
 • Hanwha life Việt Nam tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng:
  • Ngoài bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Hanwha life còn tích cực tổ chức các hoạt động cộng đồng như: Tổ chức giáng sinh ấm áp, hoạt động từ trái tim, vui đón tết trung thu cho trẻ em, tri ân khách hàng nhà giáo Việt Nam.
  • Tích cực hỗ trợ, gây quỹ từ thiện  nhằm chắp cánh ước mơ cho các học sinh vùng cao, gia đình nghèo.

Những thông tin trên của Niềm tin bảo hiểm đã cho thấy bảo hiểm Hanwha life rất tốt, đảm bảo uy tín, quyền lợi cho khách hàng tham gia. Vì vậy, nếu bạn đang muốn lựa chọn tham gia bảo hiểm cho bản thân và gia đình để được chăm sóc, bảo vệ hiệu quả, an toàn thì bạn không nên bỏ qua loại bảo hiểm này

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *