Giới thiệu

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi lời chào tới quý anh chị và các bạn đang xem website niemtinbaohiem.com.

Xin chia sẽ cùng mọi người, trước khi đến với nghề bảo hiểm, tôi là 1 người đã từng có cái nhìn không mấy thiện cảm về những ai đang làm nghề “tư vấn bảo hiểm”. Mặc dù trong gia đình thì từ lúc bé mẹ đã mua cho tôi đầy đủ bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho tôi( vì tôi hay bị ốm yếu). Song khi nhắc đến nghề bảo hiểm là tôi thấy cái gì đó có chút không thích và hơi kỳ thị.

Cuộc sống cứ thế trôi đi cho đến ngày tôi sinh em bé đầu lòng và rồi cũng có 1 vài người ở quê đến tư vấn bảo hiểm nhân thọ 1 số hãng. Rồi tôi cũng quyết định mua gói bảo hiểm cho đứa con gái đầu lòng với mức phí 10 triệu đồng/năm. Mua gói bảo hiểm vì tâm thức rằng muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con, bảo vệ con trẻ( tư tưởng thuần túy của những ông bố bà mẹ có con nhỏ).

Đến khi sinh em bé thứ 2 thì cũng định mua thêm 1 gói bảo hiểm cho bé trai thứ 2. Và rồi tôi đã nghĩ phải tìm hiểu xem bảo hiểm nó thế nào, tốt xấu hay cơ chế nó ra sao. Thế là nhờ 1 số mối quan hệ và bắt tay chọn lựa Manulife làm nơi để tin tưởng tìm hiểu.

Sau những khóa học nghiêm túc tại Manulife, tôi đã dần nhận ra rằng giá trị của bảo hiểm nhân thọ là thực sự to lớn, thực sự nhân văn. Và đã ngỡ ra nhiều điều mà tâm thức và tiềm thức của mỗi chúng ta hiểu sai về bảo hiểm. Kể từ đó, sau 1 thời gian dài học tập, làm việc và trải nghiệm với nhiều khách hàng cũng như trải nghiệm về chế độ thanh toán và môi trường làm việc hiện đại của Manulife, tôi thực sự thấy cần có cái gì đó thay đổi. Cần phải giúp đỡ nhiều người hơn, cần đưa lại những giá trị nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ đang có đến với mỗi cá nhân và gia đình Việt

Chính vì vậy mà tôi đã tạo ra đứa con tinh thần niemtinbaohiem.com này với mong muốn chia sẽ những kiến thức hữu ích về bảo hiểm, những góc nhìn đa chiều về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam để giúp nhiều người hơn nữa hiểu rõ về bảo hiểm và những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Ý nghĩa bảo vệ, tiết kiệm, học vấn và hưu trí. Tất cả có ở Bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Tôi tin rằng trong những năm tới, với nhận thức và sự phát triển lớn mạnh về bảo hiểm nhân thọ trong những năm qua và tương lai từ bây giờ đến nhiều năm sau. Đội ngũ của chúng tôi có thể giúp đỡ được nhiều người hơn trong việc có kế hoạch bảo vệ tài chính kinh tế và sức khỏe mỗi gia đình Việt.

Mọi người cùng nhau thảo luận tương tác và có thể hỏi đáp với tôi và đội ngũ tư vấn trực tiếp từ website Niềm tin bảo hiểm nhé.